dán ppf cho đèn

3 lý do nên dán PPF cho đèn xe ô tô

Dán PPF nói chung hay dán PPF AutoZkin nói riêng đang dần trở thành dịch vụ được ưa chuộng với những ai sở hữu ô tô trong một vài năm gần đây vì khả năng bảo vệ hiệu quả của nó, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết Tại sao phim PPF có tác dụng bảo vệ bề mặt. Tùy vào điều kiện và sở thích của mỗi người có thể lựa chọn các gói dán bảo vệ toàn xe hay bảo vệ chi tiết. Trong đó, dán PPF cho đèn xe chính là gói dán mà hầu như ai cũng cần đến. Cùng AZV tìm hiểu nhé!

1. Cụm đèn là một trong những chi tiết đắt đỏ nhất trên xe

Với hàng loạt công nghệ nằm bên trong chiếc đèn, cũng không quá khó hiểu khi đèn xe đặc biệt là đèn pha là chi tiết vô cùng giá trị trên xe. Chính vì thế, nếu như có va chạm xả ra việc thay đèn mới cũng rất tốn kém chi phí hay việc bồi thường bảo hiểm cho đèn cũng rất lằng nhằng và mất thời gian.

2. Đèn pha là vị trí chịu nhiều va quẹt hay đá văng

Nằm ở phía trước và gần với bên hông cản – vị trí thường dễ bị va quẹt nhất trên xe. Do đó, đèn pha chính là vị trí thường bị đá văng hay trầy xước nhất. Trong khi đèn lại không giống như sơn xe khi xước có thể sơn lại nhưng cụm đèn lại rất khó có thể sửa chữa và thường phải thay mới.

3. Cụm đèn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của xe

Khi đèn không được bảo vệ, chỉ một va chạm nhẹ sẽ khiến đèn bị vỡ hay trầy xước, điều này sẽ khiến vẻ đẹp của chiếc xe bị giảm đi đáng kể và khiến bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn vào chiếc xe của mình.

Dán PPF cho đèn pha có sợ bị hỏng chóa đèn?

Do đèn pha phát ra một lượng nhiệt lớn khi được bật lên, nên nếu sử dụng các dòng film PPF được làm từ PVC thông thường, chúng sẽ không chịu được nhiệt độ này và film sẽ nhanh chết keo bám chặt vào mặt chóa đèn, sau một thời gian dài khi lột film ra sẽ làm hư hỏng chóa đèn. Đây chính là lý do khiến nhiều người còn e ngại khi dán film lên đèn pha.
Tuy nhiên, điều này không xảy ra với dòng film PPF được làm từ chất liệu TPU của AutoZkin. Film PPF TPU của AutoZkin có thể chịu được nhiệt độ cao, sau một thời gian sử dụng film không bị vàng và dễ dàng lột bỏ mà không lo bị bám dính kéo hay bong tróc bề mặt chóa đèn. Mọi người có thể tham khảo bài viết Film PPF TPU hay PPF PVC, khác nhau như thế nào? để hiểu rõ hơn về ưu điểm của film PPF AutoZkin nhé!

(Lột film trên đèn xe Mercedes C300 bị va quẹt)

Chính vì các lý do trên, việc trang bị một gói dán PPF cho đèn xe của bạn là vô cùng cần thiết để khi có xảy ra va quẹt, film sẽ giúp hạn chế tối đa trầy xước và ta chỉ việc thay lại film mới với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay đèn hay sửa chữa mới hay tránh được sự khó chịu khi cứ phải nhìn vào cái đèn bị xước trên xe mình.

ABOUT AUTOZKIN VIETNAM

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

About the Author

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!