phim PPF TPU

5 lý do vì sao nên dán phim PPF TPU cao cấp!

AZV vẫn luôn tư vấn cho khách hàng của mình rằng :”nếu đã dán phim PPF để bảo vệ xe thì nên chọn dùng luôn dòng phim PPF TPU cao cấp, mặc dù mức chi phí ban đầu bỏ ra có thể cao hơn gấp đôi soi với dòng phim PPF PVC!”. Vậy tại sao AZV lại nói như vậy? Cùng tham khảo 5 lý do bên dưới nhé!

1. Không làm giảm độ bóng của sơn xe

Một điều mà AZV luôn cam kết và bạn không cần phải lo lắng giống như khi dán các loại decal thông thường hay kể cả film PPF PVC đó chính là sau khi dán phim PPF TPU thì thậm chí bề mặt sơn còn bóng hơn cả khi chưa dán nữa đấy nhé và độ bóng này sẽ được giữ gìn tốt hơn sau một thời gian sử dụng nếu ta biết cách chăm sóc xe sau khi dán. Điều này cũng đã được kiểm chứng tất cả xe đã dán và trong suốt thời gian 5 năm hoạt động của AutoZkin rồi mọi người nhé.
porsche 911 dan ppf autozkin
(Độ bóng của Porsche 911 sau khi dán phim PPF TPU cao cấp của AutoZkin)

2. Phim lâu ngả vàng, độ bền cao

Hầu hết tất cả các dòng phim PPF TPU của các hãng đều có chế độ bảo hành phim không bong tróc không ngả màu lâu dài từ 3 đến 5 năm trong khi phim PPF PVC thường chỉ là 1 năm. Cụ thể như phim AutoZkin có độ bền cao lên đến 10 năm và thời gian bảo hành không bong tróc ngả màu lên đến 05 năm. Thế nên mọi người cứ yên tâm mà dùng nhé!

3. Khi lột ra ít rủi ro hư hại lớp sơn

Có một điểm ăn tiền của phim PPF TPU đó là nằm ở lớp keo phim đặc biệt. Vì cấu tạo của phim TPU khác phim PVC (mọi người có thể tham khảo kỹ hơn về sự khác biệt giữa phim PPF TPU và phim PVC ở đây nhé) nên lớp keo phim không cần thiết phải siêu bám, không bị chết keo và có độ bền cao hơn. Chính vì thế, dù sau một thời gian dài sử dụng, dưới tác động của nhiệt độ, môi trường thì khi cần thiết lột ra thì lớp phim cũng có thể được loại bỏ dễ dàng mà không bị chết keo dẫn đến bong tróc hư hại bề mặt sơn xe.
(Lột thay phim PPF TPU AutoZkin bị va quẹt dễ dàng sau hơn 1 năm sử dụng)

4. Bề mặt phim có hiệu ứng chống bám bẩn

Các dòng phim PPF cao cấp nói chung hay PPF TPU của AutoZkin nói riêng thường có một lớp coating vừa giúp tạo thêm độ bóng cho bề mặt phim, vừa tạo ra các hiệu ứng hạn chế bám bấn như chống bám nước (hydrophobic) hay giảm tĩnh điện ít bám bụi hơn, từ đó giúp xe lâu bẩn và dễ dàng vệ sinh hơn.

5. Kinh tế hơn

Lấy một ví dụ cụ thể, bạn bỏ ra 80 triệu đồng cho một gói dán full xe phim PPF TPU bạn dùng được đến tận 5 năm hoặc hơn vì những tính ưu việt mình đã nói bên trên. Trong khi với mức giá rẻ hơn cho phim PPF PVC, bạn chỉ cần bỏ ra từ 40 đến 50 triệu đồng cho một gói dán full xe cùng kích thước. Tuy nhiên với film PVC thì chỉ sau 01 năm là bề mặt phim sẽ xuống cấp nhanh hơn và bạn cần phải lột ra để thay phim mới vì rủi ro chết keo nếu để phim bám quá lâu trên bề mặt.
Như vậy nếu tính về mặt lâu dài thí dán phim PPF TPU sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 2 đến 3 lần đúng không nào.
lot phim ppf pvc bmw 330i
(Lột bỏ phim PPF PVC cho xe BMW 330i MSport sau 8 tháng sử dụng)
Trên đây chính là những lý do mà AZV luôn mong muốn khách hàng của mình được biết khi có ý định dán phim PPF bảo vệ cho xe ô tô của mình. Bài viết cũng không có ý nói rằng bên đừng bao giờ nên dán phim PPF PVC, điều này tùy vào sở thích và kinh tế của mỗi người. AZV hy vọng mọi người có thể tiếp cận được đầy đủ thông tin một cách khách quan nhất từ đó đưa ra được sự lựa chọn cho mình.

ABOUT AUTOZKIN VIETNAM

  • Workshop: B11, Cao Thị Chính, Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

  • Hotline: 0974 937 974

  • Email: info@autozkin.vn

  • Facebook Fanpage: PPF Autozkin Vietnam

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

About the Author

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!