Ai nên dán phim chống trầy PPF cho xe?

dán phim ppf cho camaro
Có nên dán phim chống trầy PPF hay không có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt khi giá thành của loại hình dịch vụ này chẳng hề rẻ một chút nào? liệu rằng đồng tiền mình bỏ ra có xứng đáng? Bài viết này AutoZkin Vietnam sẽ phân tích giúp bạn rằng ai sẽ là khách hàng phù hợp với phim PPF.

Hiểu rõ tác dụng của phim

Việc hiểu rõ tác dụng của loại phim này để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng tiền vào đúng mục đích, để xử lý đúng vấn đề bạn đang gặp phải. Ví dụ đơn giản, nếu bạn mong muốn dán phim có thể giúp xe bạn không hề hấn gì khi bị tại nạn thì chúng tôi chắc chắn bạn không phải là khách hàng của loại hình dịch vụ này rồi đấy. Tham khảo bài viết chuyên sâu về tính năng phim PPF để giúp bạn hiểu hơn PPF có thể và không thể làm được những gì nhé.

Không muốn trên xe mình xuất hiện các vết xước quầng tròn hay dấu đá văng

Nếu như bạn luôn ngứa mắt với các vết xước tròn xoe trên xe thì điều này là đúng như đừng hiểu sai nhé. Phim PPF có khả năng chống trầy hay phục hồi bề mặt như trạng thái ban đầu đối với các vết trầy nhẹ gây ra trong quá trình lau rửa xe, đây là các vết xước khi đủ nhiều chúng sẽ tạo nên các vết xước quầng tròn mà sẽ xuất hiện rõ nhất trên xe tối màu hay khi xe đi ra ngoài nắng. Điều này kết hợp với cách chăm sóc xe đúng chuẩn của bạn sẽ giúp bề mặt chiếc xe của bạn gần như hoàn hảo không một vết trầy xước. Đối với các vết xước sâu do va quệt mạnh hay xước do lau rửa, chăm sóc không đúng cách gây ra do khăn lau chứa cát hay chổi lông gà…thì PPF nói riêng hay tất cả các giải pháp bảo vệ bề mặt nói chung đều không thể chống lại được. Ngoài ra, với những xe thường đi đường xa hay đi đường quốc lộ nhiều đất đá, thì việc dán phim PPF sẽ rất hiệu quả trong việc chống lại các vết đá văng lên xe.

Có phải cứ xe đắt tiền mới nên dán phim chống trầy PPF?

dán ppf kia morning

(Dán PPF AutoZkin cho Kia Morning)

Không hẳn là như vậy, tất nhiên xe càng đắt tiền thì người ta càng muốn bảo vệ tối đa, hay người mua được xe đắt tiền xe có đủ kinh phí để dán loại phim này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, có rất nhiều người có xe đắt tiền nhưng không bao giờ chăm sóc chiếc xe của mình, nhưng cũng có rất nhiều người mặc dù xe của mình cũng phải là xe quá đắt tiền nhưng họ luôn nâng niu trân trọng.
Có nghĩa là, chỉ cần bạn là người sở hữu ô tô hay xe máy, điện thoại hay laptop…miễn là bạn là người luôn quan tâm đến tài sản của mình, muốn tài sản đó có giá trị lâu dài hay phải được chăm sóc đúng cách và bạn cảm thấy mình có đủ ngân sách thì bạn là người phù hợp với giải pháp bảo vệ này.

Chọn PPF để không bao giờ phải chăm sóc xe nữa?

Điều này là không đúng đâu mọi người nhé, không có gì có thể là vĩnh cửu,  phim chống trầy PPF cũng thế, nó cũng không phải là 01 lớp áo giáp không có gì có thể xuyên phá. Khi đã dán PPF cho xe của mình thì định kỳ bạn cũng cần đưa xe quay lại trung tâm dán phim cho bạn bảo dưỡng lớp giúp phục hồi và duy trì tiếp các tác dụng của phim sau một thời gian sử dụng.

Bạn cũng phải là người cẩn thận

Nếu bạn là người sao cũng được, xe cô ai chăm sóc cũng được hay rửa miễn sao sạch là được thì bạn không nên chọn giải pháp này vì nếu như thế thì lớp phim sẽ rất nhanh xuống cấp, trầy xước không thể phục hồi hay ngả vàng nhanh hơn. Như mình đã nói ở trên, PPF không phải là một lớp áo giáp có thể chống lại mọi thứ.
Bạn cũng phải là người cẩn thận khi lái xe, nếu bạn là người chạy xe yếu hay bị va quẹt phải đi sơn sửa xe thì nên cân nhắc trước khi chọn phim chống trầy PPF vì bạn sẽ thấy PPF hầu như chẳng có tác dụng gì với mình mà lại còn phải tốn kha khá chi phí cho việc dán lại phim nữa đấy.
Đó chính là những yếu tố cơ bản nhất quyết định bạn có phải là người phù hợp khi sử dụng dịch vụ dán phim chống trầy PPF cho xe của mình hay không. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị đủ uy tín để bảo vệ cho chiếc xe của mình nhé.

ABOUT AUTOZKIN VIETNAM

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

About the Author

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!