Nên dán PPF ô tô cho những vị trí nào?

Film bảo vệ sơn PPF đang dần trở nên phổ biến hơn với người dùng Việt khi phát huy tác dụng hiệu quả trong việc hạn chế tối đa trầy xước nhẹ trên các bề mặt nhạy cảm hay được dùng như một lớp bảo vệ giúp chống lại các tác nhân gây hại lên bề mặt xe như tia UV, các tác nhân ăn mòn, đá văng hay va quẹt mạnh… Vậy, nên dán PPF cho ô tô ở những vị trí nào? AZV sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dán PPF ô tô bảo vệ cụm chi tiết phía trước và sau xe

Đây là cụm chi tiết có khả năng va quẹt, bị đá văng, bị ăn mòn lớn nhất trong quá trình di chuyển tới, lùi của xe hay là chi tiết có giá trị cao và việc bồi thường chi phí khi được bảo hiểm cũng không dễ dàng cũng như ảnh hưởng cao đến tính thẩm mỹ của xe. Các vị trí này bao gồm:
  • Cụm đèn pha
  • Cản trước
  • 02 vè trước
  • Nắp Capo
  • Gương chiếu hậu
  • Cản sau
  • Cụm đèn sau
  • 02 vè sau
  • 02 lườn dưới dọc thân xe

 

Dán PPF ô tô cản trước

Dán PPF bảo vệ các chi tiết nhỏ dễ trầy xước

Việc dán PPF ô tô tại các chi tiết nhỏ không mang ý nhiều ý nghĩa của việc bảo vệ bề mặt, mà thiên nhiều hơn về xu hướng duy trì tính thẩm mỹ của xe. Các chi tiết nhỏ có khả năng cao vị trầy xước gây mất thẩm mỹ hay làm giảm đi sự hoàn hảo của xe sẽ được cân nhắc dán PPF như:
Chén cửa
Dán PPF ô tô chén cửa
Cụm đèn sau
Dán PPF ô tô đèn sau
Bệ bước ở cửa
Dán PPF ô tô bệ bước cửa
Đố cửa đen bóng
Dán PPF ô tô đố cửa
Màn hình điều khiển
Dán PPF ô tô màn hình điều khiển
Bệ cốp phía sau
Dán PPF ô tô bệ cốp sau
Cụm đèn pha
Dán PPF ô tô đèn pha
Màn hình giải trí
Dán PPF ô tô màn hình giải trí
Ốp trang trí bóng trong nội thất
Dán PPF ô tô nội thất đen bóng

Dán PPF bảo vệ toàn xe

Đây được xem là lựa chọn của những ai thực sự yêu quý chiếc xe của mình vì nó là một tài sản lớn hay có ý nghĩa về mặt tinh thần và tất nhiên yếu tố về chi phí cũng không được chủ xe đặt lên hàng đầu. Dán PPF ô tô bảo vệ toàn xe là giải pháp hiệu quả nhất giúp bảo vệ toàn bộ chiếc xe của bạn từ ngoài vào trong và tất nhiên rồi, chi phí cho sự lựa chọn này cũng không rẻ nhưng chắc chắn là xứng đáng bạn nhé.

 

Dán PPF ô tô cản sau
Trên đây chính là các vị trí mà AZV đề xuất cho bạn nếu bạn có ý định trang bị thêm cho chiếc xe của mình một lớp áo bảo vệ giúp cho em ấy duy trì lâu dài vẻ đẹp, tất nhiên mỗi xe mỗi khác nhé. Chiếc xe là một tài sản lớn, chính vì khả năng bảo vệ thực sự hiệu quả mà việc dán PPF xe ô tô của bạn chưa bao giờ là một sự lãng phí tiền bạc và đang là sự lựa chọn của càng nhiều người sở hữu ô tô.

ABOUT AUTOZKIN VIETNAM

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

About the Author

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!