THỊ TRƯỜNG VIỆT VÀ DỊCH VỤ DÁN PHIM BẢO VỆ SƠN PPF

dán phim ppf
“Dán phim bảo vệ sơn PPF” hay định nghĩa “PPF là gì?” vẫn đang còn là một khái niệm rất mơ hồ tại Việt Nam khi rất ít đơn vị có đủ khả năng về tài chính và con người có thể làm được, trong khi giá thành lại là một trở ngại lớn đưa khách hàng Việc đến với dịch vụ này. Cùng AutoZkin Vietnam phân tích vấn đề này nhé!

Sự phát triển của thị trường ngành công nghiệp ô tô

Đây có lẽ chính là rào cản lớn nhất, chính vì yếu tố cơ sở hạ tầng cũng như những kiểm soát của nhà nước khiến người Việt đang phải mua ô tô với một mức giá khá cao hơn các nước khác trong khu vực. Đặc biệt là với các dòng xe sang và siêu xe khi hứng chịu mức thuế rất cao, khiến cho lượng xe này tại Việt Nam chưa thực sự nhiều. Chính điều này cùng chi phí khá cao của dịch vụ dán phim bảo vệ sơn PPF khiến cho ngành này tại Việt Nam bị bó hẹp và chưa thể phát triển.
Siêu xe tại Việt Nam

Sự phát triển của các giải pháp bảo vệ bề mặt

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các giải pháp bảo vệ bề mặt cũng trở dần tiên tiến hơn với khả năng bảo vệ tốt hơn. Như cách đây vài chục năm là sự ra đời của các giải pháp bảo vệ có thành phần tự nhiên và độ bền không cao như Wax hay Sealant (hay còn gọi là Nano), tiếp đến là phủ Nano Ceramic với thành phần phi hữu cơ và nay là phim bảo vệ sơn PPF. Tuy nhiên, giải pháp nào cũng cần có thời gian dài để du nhập và được thị trường chấp nhận. Đến thời điểm này, phủ Nano Ceramic mới dần trở nên phổ biến và hãy còn đó những thông tin sai lệch thì PPF có thể sẽ phải chờ thêm vài năm nữa mới có thể trở thành một dịch vụ phổ biến.

Giải pháp bảo vệ vượt trội

Nhìn sang thị trường Thái Lan đang đi trước chúng ta hơn 10 năm hay các các nước phát triển, thì hiện này PPF đã trở thành một giải pháp phổ biến cho những ai muốn bảo vệ chiếc xe của mình. Tất nhiên, điều gì đến cũng phải đến, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, với khả năng bảo vệ vượt trội chống lại các tác nhân gây hại hay bảo vệ bề mặt khỏi các tác động, va quẹt nhẹ hay các vết xước mịn, vằn vện do khăn lau điều mà giải pháp phủ Ceramic chưa làm được, thì phim bảo vệ sơn PPF sẽ luôn có chỗ đứng trên thị trường Việt trong tương lai không xa.

ABOUT AUTOZKIN VIETNAM

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay nhé!

About the Author

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!