• Slider Image

About AutoZkin Vietnam

Autozkin
AutoZkin là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các loại film bảo vệ bề mặt sơn kính xuất xứ từ Thái Lan. Được nghiên cứu và phát triển với công nghệ của Nhật Bản. Sau hơn 10 năm phát triển, AutoZkin nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam cũng như mong muốn là một trong những trung tâm đặt nền móng đầu tiên cho ngành dán film bảo vệ sơn PPF tại Việt Nam, đầu năm 2017 AutoZkin Vietnam chính thức được thành lập với trụ sở tại Bro Detailing Workshop – TP. Hồ Chí Minh.
Trải qua khoảng thời gian dài được đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, AutoZkin Vietnam tự hào được lựa chọn trở thành đơn vị duy nhất và độc quyền tại Vietnam phân phối các dòng phim và dịch vụ dán film PPF do AutoZkin sản xuất với độ ngũ KTV lành nghề.
Mang trong mình một trọng trách nặng nề khi thị trường vẫn chưa thực sự sẵn sàng đón nhận PPF, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để cung cấp kiến thức, chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng khác biệt với phần còn lại để xây dựng một giá trị vững bền với thời gian.
ppf autozkin vietnam

Why choose us?

đội ngũ autozkin vietnam
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại AutoZkin Thái Lan và có nhiều năm kinh nghiệm dán PPF tại Việt Nam.
tư vấn chính xác
Cam kết tư vấn, báo giá và cung cấp thông tin kiến thức chính xác, trung thực về dịch vụ dán phim bảo vệ sơn PPF.

 

 

chăm sóc khách hàng
Cung cấp chất lượng dịch vụ sau bán hàng khác biệt giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
film ppf chất lượng
Duy trì chất lượng dịch vụ cao, ổn định, nguồn gốc xuất xứ film rõ ràng. Cam kết không sử dụng film khác hãng hay film kém chất lượng.

 

 

error: Protected by AutoZkin Vietnam!!!